• Tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001 cho doanh nghiệp nâng tầm phát triển
  • Dịch vụ tư vấn chứng nhận ISO 22000:2018 về ATTP Quốc tế
  • Dịch vụ tư vấn chứng nhận sản xuất trang thiết bị Y tế ISO 13485

TRUNG TÂM TƯ VẤN HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Trung tâm tư vấn tiêu chuẩn chất lượng ATV MEDIA là Tổ chức có uy tín hiện nay tại thị trường Việt Nam cung cấp dịch vụ đào tạo, tư vấn và hỗ trợ dịch vụ đánh giá chứng nhận các Hệ thống quản lý như ISO 9001/22000/14001/13485/HACCP/GMP... cho các tổ chức, doanh nghiệp.

Quan điểm kinh doanh ATV MEDIA

Chúng tôi xây dựng ATV MEDIA trở thành một trong những Công ty tư vấn quản lý dẫn đầu, không ngừng cải tiến trong tư duy sáng tạo để đổi mới và cung cấp những giải pháp tư vấn quản lý chất lượng toàn diện phù hợp với điều kiện, quy mô thực tế của mỗi doanh nghiệp. Bằng kiến thức, kinh nghiệm và sự tận tâm, Chúng tôi cam kết tạo ra giá trị thực cho khách hàng của mình.
Cam kết chất  lượng

Cam kết chất lượng

Uy tín làm nên thương hiệu vì vậy bám sát mục tiêu & sứ mệnh của mình, ATV luôn cam kết mang đến những dịch vụ chất lượng nhất cho tất cả khách hàng. 

Thế mạnh về giá

Thế mạnh về giá

Giá cả cạnh tranh là thế mạnh nổi bật của ATV, chúng tôi là đối tác của nhiều nhà sản xuất uy tín nên đảm bảo có có chính sách giá hợp lý và linh động cho khách hàng.

Dịch vụ đa dạng

Dịch vụ đa dạng

ATV là đối tác tiềm năng của nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc, vì vậy chúng tôi tự hào là đơn vị đảm bảo sự đa dạng dịch vụ cho khách hàng ở mọi lĩnh vực ngành nghề

Năng lực tư vấn

Năng lực tư vấn

Kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động với đội ngũ chuyên viên, chuyên gia tư vấn lành nghề, kinh nghiệm phong phú và tận tâm. ATV tự tin là một Partner tin cậy của doanh nghiệp.