ATV MEDIA - HOTLINE: 0908.326.779 - 0974.255.799

Dịch vụ kiểm nghiệm thực phẩm chuyên nghiệp, giá rẻ toàn quốc

06/05/2017    4.76/5 trong 8 lượt 
Dịch vụ kiểm nghiệm thực phẩm chuyên nghiệp, giá rẻ toàn quốc
Kiểm nghiệm thực phẩm là một hình thức kiểm soát chất lượng, bắt buộc thực hiện định kỳ trong quá trình sản xuất. Ngoài ra trong bộ hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm, doanh nghiệp phải đính kèm theo bản kế hoạch giám sát định kỳ, trong bản kế hoạch này mô tả tần suất và nội dung kiểm nghiệm sản phẩm theo quy định Nhà nước

1. Tại sao cần phải tiến hành làm kiểm nghiệm thực phẩm?

- Kiểm nghiệm thực phẩm có vai trò vô cùng quan trọng. Kiểm nghiệm thực phẩm là việc bắt buộc phải thực hiện trong quá trình sản xuất cũng như trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.
- Kiểm nghiệm nguyên liệu để đánh giá rằng nguyên liệu đạt chỉ tiêu chất lượng hay không. Nguyên liệu thực phẩm là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm sau này.
- Kiểm nghiệm thành phẩm và bán thành phẩm nhằm khẳng định rằng phương pháp sản xuất đã tối ưu hay chưa, đảm bảo an toàn thực phẩm hay chưa?
- Ngoài ra kết quả kiểm nghiệm còn là minh chứng chứng tỏ sản phẩm của nhà sản xuất thực phẩm có điểm nào nổi trội.
- Kiểm nghiệm là một khâu không thể thiếu trước khi chúng ta tiến hành công bố bắt kỳ sản phẩm nào.
- Dịch vụ kiểm nghiệm thực phẩm chuyên nghiệp, giá rẻ toàn quốc

2. Kiểm nghiệm thực phẩm được thực hiện trong các trường hợp nào?

* Kiểm nghiệm thực phẩm được thực hiện trong các trường hợp sau đây:

- Theo yêu cầu của tổ chức, cá nhân sản xuất kinh doanh thực phẩm hoặc tổ chức, cá nhân khác có liên quan;
- Phục vụ hoạt động quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm.
- Việc kiểm nghiệm thực phẩm phục vụ hoạt động quản lý nhà nước được thực hiện tại cơ sở kiểm nghiệm thực phẩm do Bộ trưởng Bộ quản lý ngành chỉ định.

* Việc kiểm nghiệm thực phẩm phải bảo đảm các yêu cầu sau đây:

- Khách quan, chính xác;
- Tuân thủ các quy định về chuyên môn kỹ thuật.

3. Có bao nhiêu lĩnh vực kiểm nghiệm?

- Kiểm nghiệm vi sinh
- Kiểm nghiệm vi nấm
- Kiểm nghiệm kim loại nặng, hoá chất độc hại, dư lượng thuốc bảo vệ thực vật.
- Kiểm nghiệm các chỉ tiêu chất lượng thực phẩm điển hình như thực phẩm chức năng kiểm saponin (thực phẩm chức năng hồng sâm, DHA trong sữa bổ sung vi chất…)
- Các chỉ tiêu kiểm nghiệm thực phẩm phải nằm trong quy định tối đa ô nhiểm sinh học và hóa học trong thực phẩm theo Quyết định số 46/2007/QĐ – BYT ban hành ngày 19/02/2007.
- Ngoài ra việc căn cứ vào kết quả xét nghiệm sẽ giúp các cơ sở doanh nghiệp đánh giá và điều khiển quá trình sản xuất một cách đúng đắn, phát hiện ra những sai sót về sử dụng nguyên liệu, quy trình, thao tác để kịp thời đề ra nguyên nhân để khắc phục kịp thời, từ đó đưa ra những điều chỉnh tối ưu hóa quy trình sản xuất để đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng.
- Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng dựa vào kinh nghiệm trong ngành của chúng tôi ATV MEDIA đã xây dựng những bộ chỉ tiêu kiểm nghiệm thực phẩm đối với từng sản phẩm theo quy chuẩn của Bộ Y Tế đã được tối ưu nhằm mục đích tiết kiệm chi phí, thời gian, mà vẫn đảm bảo chính xác so với quy chẩn để xin các loại giấy phép theo quy định của nhà nước đối với cơ sở sản xuất.
 
ATV MEDIA hỗ trợ doanh nghiệp kiểm nghiệm thực phẩm với chi phí thấp nhất, tiết kiệm
ATV Media