ATV MEDIA - HOTLINE: 0908.326.779 - 0974.255.799

Tem decal vỡ sử dụng công nghệ phát quang - Tem chống giả do Bộ Công An cung cấp

03/05/2017    4.76/5 trong 8 lượt 
Tem decal vỡ sử dụng công nghệ phát quang - Tem chống giả do Bộ Công An cung cấp
Bộ Công An chỉ cấp tem chống hàng giả cho những Doanh nghiệp có sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng và có đầy đủ giấy phép lưu hành trên thị trường. ATV Media tư vấn Miễn phí 100% các thủ tục pháp lý để In tem chống giả của BCA cho doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực Thực phẩm, Mỹ phẩm, Hàng gia dụng..

Hàng giả, hàng thật, làm thế nào để phân biệt được hàng giả hàng thật...

Tất cả các câu hỏi đó đang làm nhức nhối các khối doanh nghiêp, cánhân kinh doanh và cơ quan nhà nước. Vấn đề hàng giả đang tràn lan trên thị trường với nhiều mánh khóe trong khi đó lực lượng chức năng lại có giới hạn về sức cũng như lực nên các vấn đề chống giả hiện nay chủ yếu vẫn là do các doanh nghiệp tự đưa ra các biện pháp để bảo vệ hàng hóa của chính mình.
 
Một trong những cách mà doanh nghiệp lựa chọn để bảo vệ đó là dán tem chống giả. Hiện một số cá nhân vì lợi ích bản thân nên đã làm giả cả tem chống giả của các doanh nghiệp khiến các doanh nghiệp càng ngày càng đau đầu và nhức nhối. Vì vậy các doanh nghiệp hãy chia sẻ những bức xúc, nhức nhối và vấn nạn này với chúng tôi.
 
Hiện   ATV Media chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí tư vấn Tem chống giả của bộ công an dịch vụ này đã góp phần giúp các doanh nghiệp giảm được phần nhiều những khó khăn vể nạn hàng giả hiện nay. Bộ Công An chỉ cấp tem cho những Doanh nghiệp có sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng và có đầy đủ giấy phép lưu hành trên thị trường
tu van tem chong hang gia

1. Tính ưu việt của tem chống hàng giả Bộ Công An:

Tem chống hàng giả Bộ Công An - Tem decal vỡ sử dụng công nghệ phát quang có 03 cấp bảo vệ:
- Cấp bảo vệ thứ nhất là hoa văn của tem được thiết kế bằng phần mềm độc quyền của Bộ Công An với vân tem tinh xảo, sắc nét, có tính bảo mật rất cao, tuyệt đối không thể làm giả được, vân tem này mắt thường có thể nhìn thấy.
- Cấp bảo vệ thứ hai là ký tự bảo an được in chìm bằng mực chống giả độc quyền của Bộ Công An, ký tự này sẽ phát quang khi soi dưới đèn chuyên dụng. Công nghệ này đã được áp dụng trong công nghệ in tiền cũng như những sản phẩm cần kỹ thuật chống giả cao.
- Cấp bảo vệ thứ ba là ký tự siêu nhỏ bí mật của Bộ Công An, phải có thiết bị chuyên dụng đặc biệt của Bộ Công An mới phát hiện được, dành cho chuyên gia của Bộ Công An khi cần giám định tem thật - giả. 

2. Đặc điểm kỹ thuật của tem chống hàng giả Bộ Công An:

- Tem được sản xuất bằng máy móc thiết bị chuyên dụng đặc biệt do Bộ Công An quản lý từ khâu nhập khẩu đến vận hành một cách chặt chẽ và bảo mật.
- Tem được in bằng công nghệ UV trên chất liệu giấy decal vỡ nhập khẩu từ Đức với các loại mực đặc biệt chống phai màu trong các môi trường khắc nghiệt như: nước, dầu, mỡ, nhiệt...
- Tem dán lên được tất cả các chất liệu như giấy, gỗ, nhựa, thủy tinh, sành, sứ, kim loại... Khi bóc, tem sẽ vỡ thành từng mảnh nhỏ, không thể tái sử dụng.
- Ngoài chức năng là tem chống hàng giả, tem đồng thời còn được sử dụng kết hợp làm tem bảo hành, tem niêm phong...

3. Giá trị của tem chống hàng giả Bộ Công An:

- Tem thể hiện thương hiệu uy tín của Doanh nghiệp vì Doanh nghiệp được cấp tem đã được Bộ Công An xét duyệt về giấy phép kinh doanh, giấy phép lưu hành, hồ sơ chứng minh xuất xứ, chất lượng sản phẩm... Qua đó, sản phẩm có dán tem chống hàng giả Bộ Công An của Doanh nghiệp sẽ được nâng lên một vị thế cao hơn và người tiêu dùng sẽ yên tâm, tin tưởng chọn mua sản phẩm của Doanh nghiệp.
- Mỗi con tem được cấp cho Doanh nghiệp là độc quyền trên toàn quốc. Vì vậy, tem là căn cứ pháp lý rõ ràng và giá trị nhất giúp cho Doanh nghiệp và các cơ quan chức năng dễ dàng phát hiện ra sản phẩm giả và  xử lý hàng giả cũng như xử lý các đối tượng sản xuất và mua bán hàng giả.

4. Hồ sơ xin cấp tem chống hàng giả Bộ Công An:

- Giấy tờ của các cơ quan chức năng cho phép lưu hành sản phẩm (Giấy công bố sản phẩm, Giấy chứng nhận phù hợp quy chuẩn kỹ thuật, Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm...) (sao y).
- Đơn đề nghị cấp tem (theo mẫu)

5. Quy trình cấp tem chống hàng giả Bộ Công An:

- Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng.
- Tư vấn khách hàng lựa chọn mẫu tem, quy cách, số lượng và báo giá.
- Ký hợp đồng xác nhận số lượng, giá cả, quy cách của tem.
- Mẫu tem sẽ được Bộ Công An thiết kế và gửi cho khách hàng, nếu khách hàng chưa đồng ý thì tem sẽ được chỉnh sửa cho đến khi khách hàng hoàn toàn đồng ý với mẫu và xác nhận mẫu thiết kế cuối cùng.
- Tem sẽ được Bộ Công An sản xuất và được chuyển đến cho khách hàng đúng hạn
 
Mọi thắc mắc về vấn đề In tem Chống giả Bộ CA đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi 0974.255.799 (Ms Nhi) – 08.665.775.37 để được tư vấn miễn phí về quy định, thủ tục và cung cấp dịch vụ tốt nhất
ATV Media