ATV MEDIA - HOTLINE: 0908.326.779 - 0974.255.799

Tem hologram (tem ánh bạc hoặc tem 7 màu) - Tem chống giả do Bộ Công An cung cấp

03/05/2017    4.79/5 trong 9 lượt 
Tem hologram (tem ánh bạc hoặc tem 7 màu) - Tem chống giả do Bộ Công An cung cấp
Tem chống hàng giả Bộ Công An – Tem hologram (tem ánh bạc hoặc tem 7 màu) gồm 03 cấp bảo vệ. Bộ Công An chỉ cấp tem chống hàng giả cho những Doanh nghiệp có sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng và có đầy đủ giấy phép trên thị trường.

1. Đặc điểm bảo an của tem chống hàng giả Bộ Công An:

Tem chống hàng giả Bộ Công An – Tem hologram (tem ánh bạc hoặc tem 7 màu) gồm 03 cấp bảo vệ:
- Cấp bảo vệ thứ nhất là hoa văn của tem được thiết kế bằng phần mềm độc quyền của Bộ Công An với vân tem tinh xảo, sắc nét, có tính bảo mật rất cao, tuyệt đối không thể làm giả được, vân tem này mắt thường có thể nhìn thấy.
- Cấp bảo vệ thứ hai là ký tự bảo an được in chìm bằng mực chống giả độc quyền của Bộ Công An, ký tự này sẽ phát quang khi soi dưới đèn chuyên dụng. Công nghệ này đã được áp dụng trong công nghệ in tiền cũng như những sản phẩm cần kỹ thuật chống giả cao.
- Cấp bảo vệ thứ ba là ký tự siêu nhỏ bí mật của Bộ Công An, phải có thiết bị chuyên dụng đặc biệt của Bộ Công An mới phát hiện được, dành cho chuyên gia của Bộ Công An khi cần giám định thật – giả.

2. Đặc điểm kỹ thuật của tem chống hàng giả Bộ Công An:

- Tem được sản xuất bằng máy móc thiết bị chuyên dụng đặc biệt do Bộ Công An quản lý từ khâu nhập khẩu đến vận hành một cách chặt chẽ và bảo mật.
- Tem được sản xuất bằng công nghệ laser hiện đại trên chất liệu decal hologram, không dùng mực in, tem có độ bền cao trong các môi trường khắc nghiệt như: nước, dầu, mỡ, nhiệt…
- Màu sắc của tem là màu tán sắc ánh sáng (7 màu cầu vồng), biến đổi theo từng góc quan sát, khác hẳn với công nghệ in thông thường. Tem có thể dán lên được tất cả các chất liệu như giấy, gỗ, nhựa, thủy tinh, sành, sứ, kim loại… Khi sử dụng, tem bám chắc đều trên bề mặt các sản phẩm và rất khó bóc, nếu cố gắng bóc ra thì chỉ bong (tróc) lớp màng nhựa trong suốt bảo vệ phía trên và một phần nền hologram, còn một phần nền hologram vẫn còn bám lại trên sản phẩm, vì vậy, không thể tái sử dụng lại tem.
- Ngoài chức năng là tem chống hàng giả, tem đồng thời còn được sử dụng kết hợp làm tem niêm phong rất tốt.

3. Giá trị của tem chống hàng giả Bộ Công An:

- Tem thể hiện thương hiệu uy tín của Doanh nghiệp vì Doanh nghiệp được cấp tem đã được Bộ Công An xét duyệt về giấy phép kinh doanh, giấy phép lưu hành, hồ sơ chứng minh xuất xứ, chất lượng sản phẩm… Qua đó, sản phẩm có dán tem chống hàng giả Bộ Công An của Doanh nghiệp sẽ được nâng lên một vị thế cao hơn trong mắt người tiêu dùng và họ sẽ yên tâm, tin tưởng chọn mua sản phẩm của Doanh nghiệp.
- Mỗi con tem được cấp cho Doanh nghiệp là độc quyền trên toàn quốc, Vì vậy, tem là căn cứ pháp lý rõ ràng và giá trị nhất giúp cho Doanh nghiệp và các cơ quan chức năng dễ dàng phát hiện ra sản phẩm giả và qua đó, xử lý hàng giả cũng như xử lý các đối tượng sản xuất và mua bán hàng giả triệt để nhất.

4. Hồ sơ xin cấp tem chống hàng giả của Bộ Công An:

- Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu (nếu có), Giấy phép của các cơ quan chức năng cho phép lưu hành sản phẩm (Giấy công bố sản phẩm, Giấy chứng nhận phù hợp quy chuẩn kỹ thuật, Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm…). Đối với hàng nhập khẩu: Hợp đồng xuất nhập khẩu, Vận đơn và Tờ khai hải quan (sao y).
- Đơn đề nghị cấp tem (theo mẫu).

5. Quy trình cấp tem chống hàng giả của Bộ Công An:

- Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng.
- Tư vấn khách hàng lựa chọn mẫu tem, quy cách, số lượng và báo giá.
- Ký hợp đồng xác nhận số lượng, giá cả, quy cách của tem.
- Mẫu tem sẽ được Bộ Công An thiết kế và gửi cho khách hàng, nếu khách hàng chưa đồng ý thì tem sẽ được chỉnh sửa cho đến khi khách hàng hoàn toàn đồng ý với mẫu và xác nhận mẫu thiết kế cuối cùng.
- Tem sẽ được Bộ Công An sản xuất và được chuyển đến cho khách hàng đúng hạn.

6. Quà tặng khách hàng:

- Miễn phí thiết kế tem.
- Tặng đèn tia cực tím để soi ký tự bảo mật in chìm trên tem.
- Bộ Công An cấp giấy xác nhận cấp tem cho Doanh nghiệp
Với đội ngũ chuyên gia tư vấn đa ngành, đa lĩnh vực, được đào tạo chuyên sâu; ATV Media luôn thấu hiểu và đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng bằng năng lực, chuyên môn, kinh nghiệm và thái độ làm việc chuyên nghiệp.
ATV Media tự hào là đơn vị tư vấn TEM CHỐNG HÀNG GIẢ đáng tin cậy của các đối tác, tổ chức và doanh nghiệp.
ATV Media